Seattle, WA: Lễ Tưởng Niệm 75 Chiến Sĩ HQ/VNCH hy sinh tại Hoàng Sa ngày 19/01/1974

Kính mời quý NT xem video Lễ Tưởng Niệm 74 (***) chiến sĩ Hải Quân VNCH hy sinh trong trận hải chiến với Trung Cộng tại Hoàng Sa ngày 19 tháng 1 năm 1974, do Hội Hải Quân tiểu bang Washington tổ chức tại Seattle ngày 17 tháng 1 năm 2016


.
(***) Ghi chú:

Người Tử sĩ thứ 75 có tên là  Phạm Ngọc Đa, số quân là 71703011, phục vụ trên tàu HQ-10 (Nhật Tảo) với cấp bậc là trung sĩ. Trung sĩ Phạm Ngọc Đa không trực tiếp thiệt mạng trong trận chiến mà chết trong quá trình trôi dạt trên biển ba ngày sau khi tàu HQ-10 chìm.
“Chuyến đi đấy là chuyến đi mình tiếp xúc với gia đình Trung sĩ Phạm Ngọc Đa. Và ngày hôm qua, trong buổi trao nhà mới cho bà quả phụ hải quân Thiếu tá Nguyễn Thành Trí, mình có gặp cả em trai của ông Phạm Ngọc Đa.” 
Chúng tôi kiểm chứng nguồn tin này với một thành viên của Nhịp cầu Hoàng Sa, người này không muốn nêu tên cho chúng tôi biết ông đã trực tiếp gặp gia đình Trung Sĩ Phạm Ngọc Đa vào ngày hôm qua, 20 tháng Giêng, ngày trao nhà mới cho bà quả phụ hải quân thiếu tá Nguyễn Thành Trí. Ông cùng với Nhịp cầu Hoàng Sa đã đến gặp gia đình Trung sĩ Phạm Ngọc Đa vào ngày 12 tháng Tám năm 2014.
.
Đính kèm giấy Chứng Tử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *