Tu sĩ đánh bóng hay ‘chơi khâm’ chế độ

Bọn “tu sĩ cụi” ra sức ĐÁNH BÓNG chế độ….Hãy nhớ mặt chúng, khi bọn này ra hải ngoại chớ cho vào nhà thờ xin tiền.

Hình ảnh thánh lễ Mừng đại thọ Bà “Cố” Maria Madalena thân mẫu GM Nguyễn Văn Khảm.

Những ngày qua Cộng đồng TCG trong nước và Hải ngoại rất phẫn nộ ‘bức xúc’ về Hình ảnh thánh lễ Mừng đại thọ Bà “Cố” Maria Madalena thân mẫu GM Nguyễn Văn Khảm, giám mục Mỹ Tho, ngày 6.8.2016 tại nhà thờ An Nhơn, TGP Sài Gòn. Với sự hiện diện gần 100 Linh mục và 1000 khách mời đặc biệt hiện diện.
Sau khi xem qua những hình ảnh về thánh lễ mừng đại thọ bà “cố” mẹ GM Khảm rất nhiều người gửi Email đến và comment trên Facebook rất nhiều phẫn nộ bức xúc lẫn khinh miệt trong tiệc mừng “chảnh” mâm cổ quá lãng phí của một chức sắc đạo TC… 
Nhà có con làm giám mục ‘CỤI’ có khác. 
(H_01) Mẹ ơi! Chúa ơi! Thế mà cũng làm dấu thánh gía!!!!!!!! 
.
.
Xã hội khg bao giờ tiến lên, nếu 96 triệu dân nghĩ như bạn … Giáo Hoàng có bao giờ làm như thế kg ? …Các Giám mục ở nước văn minh, có làm như thế kg? hoàn toàn là không, chỉ có ông GM ở VN, yêu thích và khoái show up …hay đánh bóng chế độ???

 

(H_02_Mừng – con mừng – mà buồn con cũng buồn – miệng thế gian con không biết nói thế nào cả – chỉ mong đơn giản hơn và ước chi cổ đầy đó chia sớt bớt cho người nghèo.

 

H_03
(H_04) Mẹ Teresa vừa được phong Thánh là vì Mẹ đã gánh nặng Người Nghèo của Chúa nơi trần gian chứ Mẹ đã không gánh những bữa tiệc linh đình này của chức sắc Giáo Hội.

 

(H_05) Báo hiếu có cần phải rùm beng thế này không ông GM Khảm!

 (H_06) Thảo kính cha mẹ là điều răn thứ 4. nhưng khi xem những hình ảnh này chạnh lòng tôi nghĩ đến GM Hợp gp Vinh và những người dân miền Trung. buồ̀n!!!
(H_07) Trong Thánh Kinh, Chúa đã phán với các tông đồ rằng, các ngươi đi theo ta thì phải bỏ cha bỏ mẹ…Và không có tông đồ nào chọn con đường đi theo Chúa rồi mà trở về làm tiệc thọ cho cha mẹ cả. Bài giảng này ai đi nhà thờ mỗi tuần mà không nghe mấy linh mục giảng ít nhất là 1 lần.
(H_08) Ai đói thì đói ta ăn ngon cứ ăn…  Vậy mà y giảng về mẹ Teresa caculta hay thiệt ????

Đại diện Hội đồng Giám mục Việt Nam chúc mừng tân Chủ tịch nước Trần Đại Quang

(Theo báo Công giáo)  – Ngày 18 tháng 8 năm 2016, đức cha Cosma hoàng văn đạt, giám mục giáo phận Bắc Ninh, tổng thư ký hội đồng Giám mục Việt Nam, cùng với các cẩu nô tài đại diện các tôn giáo chúc mừng ông Trần Đại Quang trong chức vụ Chủ tịch nước – đã được Quốc hội bầu vào đầu tháng Tư vừa qua.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *